Tin tức

Indigo Lane – Ngôi nhà 2 tầng hiện đại ở Canada

Ngôi nhà đẹp không chỉ ở thiết kế mà còn ở việc biết vận dụng ánh sáng với nội thất. Căn nhà Indigo Lane với thiết kế đơn giản, không quá nổi bật. Tuy nhiên, nội thất chủ đạo gam màu trắng cùng với ánh sáng tự nhiên đã khiến căn nhà trông hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Căn nhà này nằm ở một ví trí khá khó khăn cho việc xây dựng và thiết kế.  Vị trí của nó trên một con dốc cao 25ft so với mặt đường. Tuy nhiên, căn nhà lại sở hữu view đẹp nhờ địa hình.

Thay vì xây dựng ngôi nhà có diện tích rộng, các kiến trúc đã quyết định xây dựng một ngôi nhà 2 tầng. Tầng chính căn nhà được thiết kế với sự kết hợp khoảng cách không gian cao gấp đôi và đơn. Các tầng đều được kết nối với nhau và sử dụng cửa nhôm kính để đem lại ánh sáng cho ngôi nhà. Phòng ngủ được đặt ở tầng thấp nhất vừa đảm bảo độ yên tĩnh cũng như nhiệt độ mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Nhờ việc xây dựng căn nhà 2 tầng mà nhà thiết kế đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mong muốn có khoảng sân chơi cho con của họ.

Phòng ăn và phòng bếp được trang trí đơn giản nhưng luôn ngập tràn ánh sáng.

Những chiếc cửa nhôm kính giúp gia đình chủ nhân căn nhà có được góc nhìn ra cảnh quan rất đẹp.

Nguồn: cửa nhôm polowindow

 

???? ---------------------------------????

Xem thêm:

Tổng hợp các mẫu sản phẩm cửa nhôm cao cấp Polowindow năm 2018

Phân Biệt Cửa Mở Quay Và Cửa Mở Lùa Polowindow

Kiến trúc nhà ở theo phong thủy
???? ---------------------------------????

Tin tức khác

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Ngày nay, việc sỡ hữu một ngôi nhà khang trang được trang trí bằng hệ thống cửa an toàn và mang tính thẩm mỹ cao là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, những tính năng hiện nay của một số dòng cửa không thể hội tụ đủ tất cả những yếu tố đó được. Tuy nhiên với hệ cửa nhôm cao cấp được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, và cùng với sự kết hợp của các ứng dụng ngày nay đã tạo ra một dòng cửa có đầy đủ mọi tính năng.
Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

Một trong những nhược điểm của cửa nhôm đó là sau quá trình sử dụng cửa nhôm bị ố vàng, điều này khiến cho ngôi nhà của bạn trông tối hơn và mất đi tính thẩm mỹ. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xử lý cửa nhôm bị ố vàng đúng cách giúp bạn có thể khắc phục tình trạng này tốt nhất.
0911643344