Tin tức

Indigo Lane – Ngôi nhà 2 tầng hiện đại ở Canada

Ngôi nhà đẹp không chỉ ở thiết kế mà còn ở việc biết vận dụng ánh sáng với nội thất. Căn nhà Indigo Lane với thiết kế đơn giản, không quá nổi bật. Tuy nhiên, nội thất chủ đạo gam màu trắng cùng với ánh sáng tự nhiên đã khiến căn nhà trông hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Căn nhà này nằm ở một ví trí khá khó khăn cho việc xây dựng và thiết kế.  Vị trí của nó trên một con dốc cao 25ft so với mặt đường. Tuy nhiên, căn nhà lại sở hữu view đẹp nhờ địa hình.

Thay vì xây dựng ngôi nhà có diện tích rộng, các kiến trúc đã quyết định xây dựng một ngôi nhà 2 tầng. Tầng chính căn nhà được thiết kế với sự kết hợp khoảng cách không gian cao gấp đôi và đơn. Các tầng đều được kết nối với nhau và sử dụng cửa nhôm kính để đem lại ánh sáng cho ngôi nhà. Phòng ngủ được đặt ở tầng thấp nhất vừa đảm bảo độ yên tĩnh cũng như nhiệt độ mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Nhờ việc xây dựng căn nhà 2 tầng mà nhà thiết kế đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mong muốn có khoảng sân chơi cho con của họ.

Phòng ăn và phòng bếp được trang trí đơn giản nhưng luôn ngập tràn ánh sáng.

Những chiếc cửa nhôm kính giúp gia đình chủ nhân căn nhà có được góc nhìn ra cảnh quan rất đẹp.

Nguồn: cửa nhôm polowindow

 

???? ---------------------------------????

Xem thêm:

Tổng hợp các mẫu sản phẩm cửa nhôm cao cấp Polowindow năm 2018

Phân Biệt Cửa Mở Quay Và Cửa Mở Lùa Polowindow

Kiến trúc nhà ở theo phong thủy
???? ---------------------------------????

Tin tức khác

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Không gian ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hơn nếu chúng ta chọn cho tổ ấm của mình một cách trang trí độc đáo. Có thể kể đến như trang trí cửa nhôm cao cấp định hình và những vách kính nhôm độc đáo.
Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Đến thời điểm năm 2018 này rất nhiều các khách hàng đã biết đến cách chống muỗi an toàn hơn bằng cửa lưới chống muỗi dùng trong nhà ở. Tại Hồ Chí Minh, Polowindow chúng tôi là đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm đến sản phẩm có công năng tuyệt vời này.
Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
0911643344