Tin tức

Phân Biệt Cửa Mở Quay Và Cửa Mở Lùa Polowindow

Một ngôi nhà đẹp chính là sự kết hợp hài hoà giữa ba yếu tố công năng, thẩm mỹ và phong thuỷ. Để đạt được ba yếu tố này không phải là điều dễ dàng, nếu không đựơc tính toán kỹ sẽ xảy ra trường hợp “được mặt này mất mặt kia” gây tâm trạng bất an hoặc khó khăn trong sinh hoạt gia đình.

Cửa mở quay là gì?

Là các loại cửa nhôm kính và cửa sổ nhôm kính, có cánh cửa được cố định 1 cạnh vào khung bằng bản lề, khi mở sẽ quay bản 

Loại cửa mở quay có các quy cách: mở xoay, mở hất, cửa mở đi xếp trượt, mở xoay lật.

Một số hệ cửa nhôm cao cấp mở quay : hệ cửa mở quay cao cấp W40, hệ cửa sổ mở quay cao cấp, hệ cửa sổ mở quay cao cấp có cầu cách nhiệt...

Cửa mở lùa là gì?

Là loại cửa đi/cửa sổ có cánh luôn so le song song với nhau và song song với khung, khi đóng mở chạy trên ray nằm trong khung tạo ra khoảng mở. Ưu điểm là khi mở không làm mất thêm diện tích xung quanh để tạo hành trình cho cánh. Nhược điểm là khoảng không khi mở nhỏ, thường chỉ được ½ diện tích cả khung.

Một số hệ cửa mở lùa nhôm : hệ cửa mở lùa cao cấp , hệ cửa nhôm mở lùa cao cấp, hệ cửa nhôm kính cao cấp mở lùa, hệ cửa nhôm cao cấp

Các hệ cửa đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, việc chọn lựa cửa phù hợp là rẩ quan trong, vừa hợp với thiết kế nhà, tận dụng được tối đa diện tích trong và ngoài nhà.

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.

Tin tức khác

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Ngày nay, việc sỡ hữu một ngôi nhà khang trang được trang trí bằng hệ thống cửa an toàn và mang tính thẩm mỹ cao là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, những tính năng hiện nay của một số dòng cửa không thể hội tụ đủ tất cả những yếu tố đó được. Tuy nhiên với hệ cửa nhôm cao cấp được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, và cùng với sự kết hợp của các ứng dụng ngày nay đã tạo ra một dòng cửa có đầy đủ mọi tính năng.
Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

Một trong những nhược điểm của cửa nhôm đó là sau quá trình sử dụng cửa nhôm bị ố vàng, điều này khiến cho ngôi nhà của bạn trông tối hơn và mất đi tính thẩm mỹ. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xử lý cửa nhôm bị ố vàng đúng cách giúp bạn có thể khắc phục tình trạng này tốt nhất.
0911643344