Tin tức

Phân Biệt Cửa Mở Quay Và Cửa Mở Lùa Polowindow

Một ngôi nhà đẹp chính là sự kết hợp hài hoà giữa ba yếu tố công năng, thẩm mỹ và phong thuỷ. Để đạt được ba yếu tố này không phải là điều dễ dàng, nếu không đựơc tính toán kỹ sẽ xảy ra trường hợp “được mặt này mất mặt kia” gây tâm trạng bất an hoặc khó khăn trong sinh hoạt gia đình.

Cửa mở quay là gì?

Là các loại cửa nhôm kính và cửa sổ nhôm kính, có cánh cửa được cố định 1 cạnh vào khung bằng bản lề, khi mở sẽ quay bản 

Loại cửa mở quay có các quy cách: mở xoay, mở hất, cửa mở đi xếp trượt, mở xoay lật.

Một số hệ cửa nhôm cao cấp mở quay : hệ cửa mở quay cao cấp W40, hệ cửa sổ mở quay cao cấp, hệ cửa sổ mở quay cao cấp có cầu cách nhiệt...

Cửa mở lùa là gì?

Là loại cửa đi/cửa sổ có cánh luôn so le song song với nhau và song song với khung, khi đóng mở chạy trên ray nằm trong khung tạo ra khoảng mở. Ưu điểm là khi mở không làm mất thêm diện tích xung quanh để tạo hành trình cho cánh. Nhược điểm là khoảng không khi mở nhỏ, thường chỉ được ½ diện tích cả khung.

Một số hệ cửa mở lùa nhôm : hệ cửa mở lùa cao cấp , hệ cửa nhôm mở lùa cao cấp, hệ cửa nhôm kính cao cấp mở lùa, hệ cửa nhôm cao cấp

Các hệ cửa đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, việc chọn lựa cửa phù hợp là rẩ quan trong, vừa hợp với thiết kế nhà, tận dụng được tối đa diện tích trong và ngoài nhà.

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.

Tin tức khác

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Không gian ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hơn nếu chúng ta chọn cho tổ ấm của mình một cách trang trí độc đáo. Có thể kể đến như trang trí cửa nhôm cao cấp định hình và những vách kính nhôm độc đáo.
Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Đến thời điểm năm 2018 này rất nhiều các khách hàng đã biết đến cách chống muỗi an toàn hơn bằng cửa lưới chống muỗi dùng trong nhà ở. Tại Hồ Chí Minh, Polowindow chúng tôi là đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm đến sản phẩm có công năng tuyệt vời này.
Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
0911643344