Tư vấn & Hỗ trợ

Vì sao cửa nhôm có cầu cách nhiệt được nhiều khách hàng lựa chọn

Hiện nay vấn đề bảo vệ môi trường ở Việt Nam đang nóng hơn bao giờ, nhiệt độ khí hậu ở Việt Nam ngày càng tăng khiến cho hâu hết mọi người đều làm sao có thể giảm nhiệt tối đa cho ngôi nhà nhất là vào thời điểm mùa nóng.

Hiện nay nhôm là loại vật liệu đang được sử dụng nhiều vì có độ bền cao, không bị biến dạng bởi đặc điểm khí hậu của Việt Nam và dễ dàng thiết kế các loại cửa theo kích thước hoặc phong thủy hiện đại…Nhưng có một nhược điểm của nhôm là có tính dẫn nhiệt cao hơn so với các vật liệu khác nên khi lắp đặt cửa nhôm nhiều khách hàng e ngại về điều này. Do vậy, hiện nay Polowindow cung cấp hệ cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt sẽ loại bỏ được nhược điểm này của cửa nhôm thông thường.

Đặc điểm của cửa nhôm có cầu cách nhiệt

  • Nhôm chính nó đã là vật liệu nhẹ, bền, nhôm cầu cách nhiệt lại được thiết kế khoang rỗng kết hợp gân tăng cứng đảm bảo tải trọng nhẹ cho toàn bộ công trình hơn hẳn các vật liệu khác.
  • Các thanh profile nhôm được ngăn cách bởi lớp cách nhiệt cao bằng dải Polyamide cùng hệ gioăng kép EPDM cao cấp và phụ kiện kim khí đồng bộ tạo tính cách âm, cách nhiệt cao hơn hẳn so với loại nhôm không có cầu cách nhiệt.
  • Profile nhôm cầu cách nhiệt đã được tính toàn tài trọng an toàn cho khả năng chĩu lực cao, chịu tác động từ gió , bão, động đất. Do đó, vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

Vấn đề tiết kiệm năng lượng cũng được chú trọng hơn bao giờ hết mà nhôm có cầu cách nhiệt là một vật liệu tiết kiệm điện năng.  Rõ ràng khi được đưa vào sử dụng sẽ thấy rõ hệ nhôm được giảm được khoảng 30% so với loại không có cầu cách nhiệt. Vì vậy nhôm có cầu cách nhiệt đang được sử dụng vào nhiều công trình nhất là những công trình lớn cho quốc gia.

Tin tức khác

Ý nghĩa của các loài hoa ngày Tết

Ý nghĩa của các loài hoa ngày Tết

Bên cạnh “cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”… thì hoa là một trong những thứ không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về. Không chỉ trang trí cho góc nhà thêm xinh đẹp, mỗi một loài hoa còn mang một ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho những lời chúc, kỳ vọng trong một năm mới.
Mâm ngũ quả ngày Tết cho 3 miền

Mâm ngũ quả ngày Tết cho 3 miền

Vào dịp Tết, hầu như gia đình nào cũng có mâm ngũ quả để chưng trên bàn thờ, bên cạnh bánh chưng xanh, lọ hoa, nến. Năm loại quả, mỗi quả một dáng vẻ và màu sắc riêng, hợp lại thành bức tranh sống động, vui mắt.
Trang trí nhà cửa đón tết Mậu Tuất

Trang trí nhà cửa đón tết Mậu Tuất

Tết đang đến thật gần, dù công việc cuối năm còn vô cùng tất bật, bạn vẫn nên dành chút thời gian để trang trí lại ngôi nhà của mình. Cách trang trí nhà ngày tết đơn giản sẽ khoác lên diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn. Với cách trang trí nhà ngày tết tuy đơn giản nhưng sẽ giúp cho năm mới của gia đình bạn thêm vẹn toàn và bình yên.
0917119223