Tin tức

Cửa xếp lùa 5 cánh hệ LV56 kiến tạo không gian sống

Đem đến không gian sống hiện đại với khả năng mở rộng tối đa. Cửa nhôm kính xếp lùa 5 cánh LV56 nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho các công trình. Để có sự lựa chọn cửa nhôm phù hợp hãy cùng Polowindow tìm hiểu về mẫu cửa nhôm này nhé!

Đem đến không gian sống hiện đại với khả năng mở rộng tối đa. Cửa nhôm kính xếp lùa 5 cánh LV56 nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho các công trình. Để có sự lựa chọn cửa nhôm phù hợp hãy cùng Polowindow tìm hiểu về mẫu cửa nhôm này nhé. Bên cạnh những mẫu cửa nhôm mở quay, mở lùa. Thì cửa nhôm kính xếp lùa 5 cánh LV56 là một lựa chọn hoàn hảo. Dành cho những công trình hiện đại với nhiều đa năng bạn không thể bỏ qua.

1. Mở rộng không gian tối đa

Cấu tạo đặc thù xếp ngang êm ái trên thanh ray. Khả năng mở rộng diện tích tối đa. Mẫu cửa nhôm kính lùa là một giải pháp hàng đầu dành cho những căn nhà phố, hoặc là cửa thông ra vườn. Song song đó, với thiết kế tối giản chi tiết thanh nhôm. Đem đến sự liên kết không gian bên ngoài hữu hiệu. Mẫu cửa nhôm kính trượt giúp kiến tạo nên không gian sống hòa hợp thiên nhiên. Và hấp thu nhiều năng lượng tự nhiên. Đem đến nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời khi sử dụng cửa nhôm kính.

Cửa nhôm kính mở lùa 5 cánh LV 56

Cửa nhôm kính mở lùa 5 cánh LV 56

2. Đáp ứng các diện tích lớn

Với số lượng cánh cửa có thể lên đến 5 cánh và không bị giới hạn về diện tích. Cửa nhôm xếp lùa là giải pháp hoàn hảo cho những công trình có diện tích khung cửa lớn. Và cần mở rộng không gian.

3. Sang trọng đẳng cấp

Để cấu tạo nên bộ cửa nhôm kính xếp lùa bền chắn. Thì phụ kiện đi kèm rất quan trọng. Gần như là phụ kiện đặc thù riêng biệt, đồng bộ. Nhằm tăng độ bền cũng như tính sang trọng. Bên cạnh đó, với nguyên vật liệu làm cửa cao cấp. Cửa nhôm kính xếp lùa có tuổi thọ sử dụng khá lâu. Nếu gia chủ biết cách bảo quản cửa nhôm kính đúng cách. Thì bộ cửa sẽ luôn giữ được sự sang trọng, mới mẻ trước sự biến động của thời gian.

Cửa xếp lùa 5 cánh hệ LV56 kiến tạo không gian sống

Cửa xếp lùa 5 cánh hệ LV56 kiến tạo không gian sống

4. Polowindow

Polowindow đơn vị cung cấp cửa nhôm xếp lùa 5 canh LV56 đạt chuẩn chất lượng tại thị trường Việt Nam. Cho đến nay, Công Ty Cổ Phần Đông Quang "cha đẻ" thương hiệu Polowindow khẳng định được vị trí của mình tại thị trường, với những kết quả luôn đạt được trong suốt những năm liền: 

  • Thương hiệu được biết đến rộng rãi 
  • Chất lượng sản phẩm ổn định. 
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng & phong phú.
  • Nắm được một số lượng lớn nhất về hệ thống về đại lý phân phối & cơ sở gia công.
  • Được trải rộng đều khắp các tỉnh thành trên cả nước.

>>Xem thêm: Polowindow thi công và lắp đặt vách nhôm kính giá tốt tại TP.HCM

Polowindow

Tin tức khác

Cửa nhôm kính là gì? Phân loại cửa nhôm kính và ưu nhược điểm cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính là gì? Phân loại cửa nhôm kính và ưu nhược điểm cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính là cửa nhôm được tạo từ khung nhôm, kính và các loại phụ kiện khác kết hợp với nhau thông qua các gioăng, keo, phụ kiện, bản lề và bao khung.
Polowindow thi công và lắp đặt vách nhôm kính giá tốt tại TP.HCM

Polowindow thi công và lắp đặt vách nhôm kính giá tốt tại TP.HCM

Các sản phẩm vách nhôm kính, cửa sổ nhôm kính, cửa đi nhôm kính... có mặt ở khắp mọi nơi, ứng dụng nhiều tại các tòa nhà lớn, nhà ở khu vực đô thị. Hay những nơi mà có nhiều căn nhà cao cấp, khu đô thị, trung tâm thương mại , nhiều văn phòng làm việc thì vách nhôm kính là điều không khó gặp phải.
Ứng dụng nhôm thanh định hình làm khung băng tải công nghiệp như thế nào?

Ứng dụng nhôm thanh định hình làm khung băng tải công nghiệp như thế nào?

Các đặc tính về độ cứng, khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn cao, khả năng tạo hình vượt trội, nhôm định hình được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất, đặc biệt là khung băng tải công nghiệp.
0911643344