Truyền thông

Lễ khởi công cầu Bần Quỳ - Bến Lức, Long An

Cầu Bần Quỳ được thiết kế thi công bằng bê tông, cốt thép, dài 18m, rộng 3,3m có lan can bảo vệ hai bên với kinh phí xây dựng khoảng 600 triệu đồng do nhà tài trợ chính là Công ty Cổ phần Đông Quang và các nhà hảo tâm khác đồng tài trợ xây dựng, thông qua sự vận động của ông Nguyễn Văn Được – PCT. UBND tỉnh

Ngày 3/8/2018, xã Lương Hoà huyện Bến Lức phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức lễ khởi công cầu Bần Quỳ tại ấp 8. Đến dự có ông Nguyễn Văn Được – PCT. UBND tỉnh, đại biểu Quốc hội ông Đặng Hoàng Tuấn – phó giám đốc Sở GTVT tỉnh, lãnh đạo HU – UBND huyện, Chủ Tịch Công Ty Cổ Phần Đông Quang ông Trang Sanh và đông đảo người dân trong khu vực.

Đại biểu dự lễ khởi công cầu Bần Quỳ (ông Trang Sanh - Chủ Tịch CTy CP Đông Quang - thứ 2 từ trái sang)

 

Cầu Bần Quỳ được thiết kế thi công bằng bê tông, cốt thép, dài 18m, rộng 3,3m có lan can bảo vệ hai bên với kinh phí xây dựng khoảng 600 triệu đồng do nhà tài trợ chính là Công ty Đông Quang và các nhà hảo tâm khác đồng tài trợ xây dựng, thông qua sự vận động của ông Nguyễn Văn Được – PCT. UBND tỉnh. Dự kiến cây cầu sẽ hoàn thành trong 2 tháng do Công ty xây dựng 319 thuộc Bộ Quốc phòng thi công.

Quan tâm chăm sóc đời sống đồng bào khó khăn cũng là một trong những hành động hướng đến cộng đồng được Chủ tịch Công Ty CP Đông Quang quan tâm. Hằng năm công ty chúng tôi luôn tổ chức các chương trình từ thiện nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, những đồng bào sinh sống trong các khu vực chưa phát triển. Công ty cổ phần Đông Quang hy vọng rằng với cây cầu mới này người dân Bến Lức sẽ dễ dàng hơn trong việc vận chuyển, đi lại và hơn nữa là đời sống người dân được cải thiện.

Được biết, trên tuyến đường liên ấp 7 – 8 xã Lương Hoà có tổng cộng 19 cây cầu, hiện đã có 15 cây xây dựng hoàn thiện đưa vào sử dụng, ngoài cầu Bần Quỳ được khởi công thì 3 cây cầu còn lại cũng đã tổ chức giao thầu; dự kiến thi công đến tháng 10/2018 cơ bản sẽ hoàn thiện. Ngoài ra, trên tuyến đường này còn 1,2 km đường chưa thi công, hiện đang tổ chức đấu thầu và phấn đấu hoàn thành vào cuối năm,  góp phần đưa xã Lương Hoà xây dựng đạt chuẩn xã nông thôn mới vào cuối năm theo kế hoạch.

 

Xem Thêm:

CTCP Đông Quang phát quà cho học sinh huyện Bình Chánh

 
 

Tin tức khác

Polowindow tại Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019

Polowindow tại Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019

Tại Vietbuild 2019, Polowindow gửi đến quý khách tham quan các sản phẩm cửa sổ lưới chống muỗi với mẫu mã đa dạng phong phú và tiện lợi.
Hội Nghị Khách Hàng Đông Quang - Tung Kuang 2018

Hội Nghị Khách Hàng Đông Quang - Tung Kuang 2018

Nhằm tri ân đại lý và khách hàng, Công ty Cổ phần Đông Quang đã tổ chức chương trình "Hội nghị tri ân Khách Hàng Năm 2018" tại khu vực Nha Trang vào ngày 9/7/2018. Chương trình với sự có mặt của các đại lý khu vực Nha Trang , Phú Yên cùng đại diện từ phía công Ty cổ phần Đông Quang và đại diện Nhà máy nhôm Tung Kuang.
Polowindow Tặng Hoa Nhân Viên Nữ Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Polowindow Tặng Hoa Nhân Viên Nữ Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, Polowindow gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ công nhân viên, Kính chúc toàn thể nhân viên Polowindow luôn luôn tràn đầy sức sống như những cánh hồng đỏ rực giữa bầu trời.
0911643344