Tin tức

Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Đến thời điểm năm 2018 này rất nhiều các khách hàng đã biết đến cách chống muỗi an toàn hơn bằng cửa lưới chống muỗi dùng trong nhà ở. Tại Hồ Chí Minh, Polowindow chúng tôi là đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm đến sản phẩm có công năng tuyệt vời này.

Đến thời điểm năm 2018 này rất nhiều các khách hàng đã biết đến cách chống muỗi an toàn hơn bằng cửa nhôm lưới chống muỗi dùng trong nhà ở. Tại Hồ Chí Minh, Polowindow chúng tôi là đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm đến sản phẩm có công năng tuyệt vời này.

Thế nhưng với những khách hàng chỉ mới nghe qua sản phẩm cửa chống muỗi này thì chắc chắn vẫn còn rất nhiều thắc mắc liên quan, chẳng hạn như: Có các kiểu cửa lưới chống muỗi nào hiện nay?

Polowindow và cũng như các đơn vị kinh doanh cùng ngành khác hiện phát triển khoảng 5 kiểu cửa lưới phổ biến, dựa vào nghiên cứu thói quen sử dụng của người dân Việt, cụ thể có các kiểu như:

1.    Cửa lưới chống muỗi xếp

Cửa lưới xếp là bộ sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ấn tượng nhất, cũng chính vì vậy điều hiển nhiên đây cũng là bộ cửa luôn có số lượng đặt hàng nhiều nhất. Đặc biệt ngoài màu trắng sữa và màu nhôm ánh bạc truyển thống thì dòng cửa này còn có khung nhôm màu vân giả gỗ cao cấp.

 

2.    Cửa lưới tự cuốn

Thiết kế này thích hợp nhất sử dụng cho cửa sổ, nhất là những khu vực cửa bị hạn chế diện tích mở cửa. Với kiểu cửa cuốn theo chiều dọc này còn dễ dàng ứng dụng dùng vào các tủ bán hàng, xe nước mía, tủ bánh mì, tủ bán cơm để ngăn chặn ruồi, muỗi.

3.    Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Kiểu cửa này có dạng lùa gồm cửa được đặt định vị trên thanh dẫn hướng để thao tác đóng mở cửa. Ưu điểm của cửa này là dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng nhưng khó quét dọn và vệ sinh, đồng thời bụi dễ bám vào thanh dẫn hướng bên dưới.

4.    Cửa lưới chống muỗi dạng mở

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và lựa chọn sản phẩm tiết kiệm kinh phí thì dòng cửa lưới mở là phù hợp nhất. Cửa lưới mở giúp ngăn chặn muỗi hiệu quả với giá thành rẻ hơn.

5.    Cửa lưới chống muỗi cố định

Kiểu cửa lưới chống muỗi nào là tốt nhất 2018?

Dựa vào các yếu tố như: kỹ thuật thiết kế, đơn đặt hàng và phản hồi của khách hàng thì dòng cửa lưới xếp đang được đánh giá là tốt nhất và đáng dùng nhất năm 2018. Bên cạnh đó, khách hàng cũng yêu thích dòng cửa lưới tự cuốn dùng cho khu vực cửa sổ.

Để tham khảo, trải nghiệm và trực tiếp dùng thử các kiểu cửa lưới chống muỗi, khách hàng hãy đến với Polowindow ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và hỗ trợ nhanh chóng cho những khách hàng có nhu cầu liên quan.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin một cách nhanh chóng hơn và quan tâm đến thương hiệu cửa lưới chống muỗi Polowindow thì hãy gọi đến số 0911 64 3344. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách.

Tin tức khác

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Không gian ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hơn nếu chúng ta chọn cho tổ ấm của mình một cách trang trí độc đáo. Có thể kể đến như trang trí cửa nhôm cao cấp định hình và những vách kính nhôm độc đáo.
Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Ngày nay, việc sỡ hữu một ngôi nhà khang trang được trang trí bằng hệ thống cửa an toàn và mang tính thẩm mỹ cao là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, những tính năng hiện nay của một số dòng cửa không thể hội tụ đủ tất cả những yếu tố đó được. Tuy nhiên với hệ cửa nhôm cao cấp được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, và cùng với sự kết hợp của các ứng dụng ngày nay đã tạo ra một dòng cửa có đầy đủ mọi tính năng.
0911643344