Tin tức

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa nhôm, vậy làm sao chúng ta có thể phân biệt được đâu là cửa nhôm chất lượng và đâu là cửa nhôm kém chất lượng? Đó là một câu hỏi mà hầu hết những người tiêu dùng thông minh đều muốn biết. Hôm nay Polowindow sẽ chỉ ra các dấu hiệu cơ bản để giúp cho bạn nhận ra được cửa nhôm chất lượng và cửa nhôm thường khác nhau như thế nào.

1. Thương hiệu

Thương hiệu chính là yếu tố đầu tiền thể hiện chất lượng sản phẩm cửa nhôm, bởi lẽ để xây dựng được một thương hiệu sản phẩm chất lượng trong lòng người tiêu dùng phải mất rất nhiều thời gian và công sức không chỉ trong việc cải tiến sản phẩm, chất lượng mà còn trong việc chăm sóc khách hàng. Đối với những dòng sản phẩm cửa nhôm mang thương hiệu cao cấp luôn chú trọng vào thiết kế và mẫu mã làm sao bắt kịp được xu hướng hiện đại. Ngoài ra việc cải tiến không ngừng những tiến bộ của công nghệ vào sản phẩm cửa nhôm cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với các thương hiệu hàng đầu.

Đơn giản như cửa đi, các đơn vị đã không ngừng cho ra đời các sản phẩm như cửa đi mở lùa, cửa đi cánh mở, cửa xếp, cửa lưới ....

2. Hệ nhôm và Khung Nhôm

Để có một sản phẩm cửa nhôm chất lượng thì việc chọn các thanh profile nhôm làm sao để vừa đảm bảo được tính kỹ thuật mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ là một yếu tố quan trọng. Các nhà sản xuất cửa nhôm cao cấp luôn lựa chọn những thanh profile nhôm thích hợp với độ dày khác nhau nhằm tạo nên kết cấu kỹ thuật an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra việc lựa chọn những đơn vị cung cấp phôi nhôm đảm bảo chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng không hề kém. Các phôi nhôm phải là phôi nhôm nguyên chất không bị pha lẫn tạp chất, nhằm hạn chế tối đa tính hao mòn do quá trình oxy hóa trong quá trình sử dụng.

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Không gian ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hơn nếu chúng ta chọn cho tổ ấm của mình một cách trang trí độc đáo. Có thể kể đến như trang trí cửa nhôm cao cấp định hình và những vách kính nhôm độc đáo.
Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Đến thời điểm năm 2018 này rất nhiều các khách hàng đã biết đến cách chống muỗi an toàn hơn bằng cửa lưới chống muỗi dùng trong nhà ở. Tại Hồ Chí Minh, Polowindow chúng tôi là đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm đến sản phẩm có công năng tuyệt vời này.
Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Ngày nay, việc sỡ hữu một ngôi nhà khang trang được trang trí bằng hệ thống cửa an toàn và mang tính thẩm mỹ cao là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, những tính năng hiện nay của một số dòng cửa không thể hội tụ đủ tất cả những yếu tố đó được. Tuy nhiên với hệ cửa nhôm cao cấp được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, và cùng với sự kết hợp của các ứng dụng ngày nay đã tạo ra một dòng cửa có đầy đủ mọi tính năng.
0911643344