Truyền thông

Polowindow Tặng Hoa Nhân Viên Nữ Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, Polowindow gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ công nhân viên, Kính chúc toàn thể nhân viên Polowindow luôn luôn tràn đầy sức sống như những cánh hồng đỏ rực giữa bầu trời.

Toàn thể nhân viên nam đã bí mật tổ chức một ngày đặc biệt đành cho nhân viên nữ tại công ty nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Ngày 8/3 chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng, xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp.

Nhân viên nữ tại Văn Phòng HCM

Chủ Tịch Tổng Công Ty phát biểu và tặng hoa cho các nhân viên nữ

Giữ trọn niềm vui tươi trẻ trong công việc luôn là phương châm của nhân viên nữ tại công ty nói riêng và toàn thể nhân viên các chi nhánh nói chung. Hy vọng rằng những nụ cười này luôn tươi mãi như những cánh hoa rực rỡ tỏa sáng. Chúc các chị em phụ nữ luôn luôn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Giám đốc Tài Chính phát biểu cảm nhận về món quà bất ngờ nhân ngày 8-3

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 Polowindow kính chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, luôn luôn trẻ trung, sẽ thành công hơn trong cuộc sống và luôn gặp những điều may mắn. Polowindow cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả khách hàng đã sử dụng và quan tâm đến các sản phẩm cửa nhôm cao cấp của Polowindow trên khắp cả nước.

Tin tức khác

Polowindow tại Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019

Polowindow tại Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019

Tại Vietbuild 2019, Polowindow gửi đến quý khách tham quan các sản phẩm cửa sổ lưới chống muỗi với mẫu mã đa dạng phong phú và tiện lợi.
Lễ khởi công cầu Bần Quỳ - Bến Lức, Long An

Lễ khởi công cầu Bần Quỳ - Bến Lức, Long An

Cầu Bần Quỳ được thiết kế thi công bằng bê tông, cốt thép, dài 18m, rộng 3,3m có lan can bảo vệ hai bên với kinh phí xây dựng khoảng 600 triệu đồng do nhà tài trợ chính là Công ty Cổ phần Đông Quang và các nhà hảo tâm khác đồng tài trợ xây dựng, thông qua sự vận động của ông Nguyễn Văn Được – PCT. UBND tỉnh
Hội Nghị Khách Hàng Đông Quang - Tung Kuang 2018

Hội Nghị Khách Hàng Đông Quang - Tung Kuang 2018

Nhằm tri ân đại lý và khách hàng, Công ty Cổ phần Đông Quang đã tổ chức chương trình "Hội nghị tri ân Khách Hàng Năm 2018" tại khu vực Nha Trang vào ngày 9/7/2018. Chương trình với sự có mặt của các đại lý khu vực Nha Trang , Phú Yên cùng đại diện từ phía công Ty cổ phần Đông Quang và đại diện Nhà máy nhôm Tung Kuang.
0911643344