Brand History

Công Ty cổ Phần Đông Quang - Tung Kuang Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp hình thành và phát triển bền vững suốt hơn 24 năm, là một trong số những doanh nghiệp mang lại nhiều giá trị thiết thực cho thị trường kinh doanh Việt Nam.

Năm 1994, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu Nhôm Thanh Định Hình được sản xuất tại Đài Loan. Để đưa được sản phẩm ra thị trường tiêu thụ, Doanh Nghiệp xây dựng được một hệ thống phân phối mạnh mẽ tại Việt Nam. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG QUANG đó được biết đến là nhà cung cấp nhôm thanh định hình cao cấp.
 
Năm 1997, đánh giá được " Sự tiềm năng của thị trường", CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG QUANG hợp tác với CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TNHH TUNGKUANG, đưa công nghệ sản xuất mới để kịp cung ứng sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này là bước ngoặc của " SỰ ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI ", mang đến những dự án phát triển theo sau trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh. Từ bước đột phá này, công ty đó liên tục đẩy mạnh thương hiệu & nhân rộng thị trường dựa theo các chính sách tiếp thị & các định hướng kinh doanh.
 
Cho đến nay, Công Ty Cổ Phần Đông Quang khẳng định được vị trí của mình tại thị trường, với những kết quả luôn đạt được trong suốt những năm liền: 
1. Thương hiệu được biết đến rộng rãi 
2. Chất lượng sản phẩm ổn định. 
3. Mẫu mã sản phẩm đa dạng & phong phú.
4. Nắm được một số lượng lớn nhất về hệ thống về đại lý phân phối & cơ sở gia công. Được trải rộng đều khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Để thực hiện được điều này, Công Ty đã không ngừng thiết lập và thực hiện các kế hoạch mang tính đột phá từ cấp quản lý. Cùng sự tìm tòi, nổ lực của đội ngũ công nhân viên.

TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY

Related news

 Vision & Mission

Vision & Mission

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc gia đình tại Việt Nam bằng chiến lược phát triển bền vững, trên cơ sở xây dựng hệ thống phân phối vững chắc, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ
POLOWINDOW Team

POLOWINDOW Team

Trong bối cảnh hiện nay, sự gia tăng dân số của nước ta ngày càng tăng cùng tốc độ đô thị hóa ngày một chóng mặt, chính vì vậy việc nhu cầu nhà ở của người dân và cơ sở hạ tầng cho các công ty kinh doanh trở thành vấn đề cấp bách. Điều này cũng đồng nghĩa dịch vụ tư vấn bất động sản chiếm một vị trí ngày càng quan trọng trong cơ cấu các ngành dịch vụ ở nước ta.
0917119223