Tư vấn & Hỗ trợ

Cửa nhôm và cửa nhựa - chọn cửa nào?

Em đang rất là băn khoăn cái này ạ, tại search trên mạng thì, ông bán cửa nhựa bảo nó tốt hơn, ông làm cửa nhôm kêu tôi tốt nhất! Theo các bố mẹ thì chọn cửa nào thì thích hợp với thời tiết VN mình, vừa bên vừa đẹp, mà giá hợp lý hơn ạ?

Tư Vấn CSHK Polowindow:

Cửa Nhôm hay Nhựa đều có tính năng ưu việt của nó bạn ạ. Theo mình cửa nhựa có ưu điểm là cách âm tốt hơn cửa nhôm còn nhược điểm khả năng chống chịu thời tiết mưa nắng như khí hậu ở VN không được tốt, dùng một thời gian hay có hiện tượng ố vàng và xuống mã rất nhanh. Hơn nữa bạn cũng ko được sự chọn lựa nhiều màu sắc giống như cửa nhôm Polowindow

Bạn nên sử dụng cửa nhôm cho các loại cửa sổ, ban công, vách kính bao quanh nhà để chống chịu được với nắng mưa gió bão mà không sợ bị cong vênh bạc màu, còn các cửa trong nhà nên làm cửa gỗ cho nó sang và thân thiện vơí kiến trúc.

Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy gọi đến nhân viên tư vấn của Polowindow sẽ tư vấn giúp cho bạn.

129-131 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú , Tp.HCM

Tel: (08) 39613022

Fax: (08) 3961-3281

Tin tức khác

Top 3 ý tưởng trang trí tuyệt đẹp dành cho căn hộ tông trắng

Top 3 ý tưởng trang trí tuyệt đẹp dành cho căn hộ tông trắng

Bất kể không gian nào trong ngôi nhà cũng có thể để phông trắng hoàn toàn mà không hề nhàm chán chỉ nhờ 3 ý tưởng trang trí dưới đây.
Đặc tính vượt trội cửa nhôm Polowindow

Đặc tính vượt trội cửa nhôm Polowindow

Cửa nhôm polowindow là dòng cửa nhôm cao cấp có giá trị cao về mặt thẩm mỹ và an toàn cho gia đình bạn. Với những đặc tính vượt trội từ hệ nhôm và cấu tạo thành phẩm. Cửa nhôm Polowindow luôn được người tiêu dùng tin chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.
0911643344