Tin tức

Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Ngày nay, việc sỡ hữu một ngôi nhà khang trang được trang trí bằng hệ thống cửa an toàn và mang tính thẩm mỹ cao là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, những tính năng hiện nay của một số dòng cửa không thể hội tụ đủ tất cả những yếu tố đó được. Tuy nhiên với hệ cửa nhôm cao cấp được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, và cùng với sự kết hợp của các ứng dụng ngày nay đã tạo ra một dòng cửa có đầy đủ mọi tính năng.

Bạn nghỉ sao nếu trang trí cho nhà mình một hệ cửa lưới an toàn nhỉ? Hãy cùng Polowindow tìm hiểu một vài loại cửa lưới thông dụng nhất hiện nay nhé.

1. Cửa lưới chống trộm 1 cánh 

cửa lưới chống trộm 1 cánh Polowindow (CDM78-86) được thiết kế đơn giản với khung bao bằng nhôm sơn tĩnh điện đặc biệt cùng lưới chống trộm cao cấp và phụ kiện đồng bộ. Thiết kế có màu sắc hài hòa, sang trọng làm tôn vinh lên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Với chiếc cửa lưới chống trộm này bạn có thể lắp ở những vị trí như cửa phòng ngủ, cửa sau hoặc cửa ban công để tăng độ an toàn khi về đêm, vừa chống trộm vừa ngăn được một số loại côn trùng lại còn tiết kiệm được chi phí điện.

2. Cửa sổ Mở / Bậc Lưới Chống Trộm 1 Cánh

Hệ 3025 nhôm dày 1,4mm sơn tĩnh điện cao cấp.

3. Cửa sổ Lưới Thường 1 Cánh

Chiều ngang an toàn không quá 70cm

4. Cửa sổ lưới thường 2 Cánh

Chiều ngang an toàn không quá 140cm

5. Cửa sổ lưới thường có khung an toàn 1 cánh

Kích thước an toàn không quá 70cm

6. Cửa sổ Lưới Chống Trộm Có Khung Trượt

7. Cửa đi xếp lưới chống trộm 4 cánh

Liên Hệ Hotline để có báo giá chính xác nhất: 0911 64 3344

Tin tức khác

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

Một trong những nhược điểm của cửa nhôm đó là sau quá trình sử dụng cửa nhôm bị ố vàng, điều này khiến cho ngôi nhà của bạn trông tối hơn và mất đi tính thẩm mỹ. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xử lý cửa nhôm bị ố vàng đúng cách giúp bạn có thể khắc phục tình trạng này tốt nhất.
Đặc điểm và ứng dụng cửa kính lùa khung nhôm Polowindow

Đặc điểm và ứng dụng cửa kính lùa khung nhôm Polowindow

Ngày nay việc sử dụng cửa nhôm đang dần trở thành một xu hướng không những trong trang trí nhà cửa mà còn trong việc bảo vệ sự an toàn của gia đình. Hôm nay Polowindow sẽ giới thiệu đến bạn những đặc điểm và ứng dụng cửa kính lùa khung nhôm Polowindow.
0911643344