Tin tức

Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Ngày nay, việc sỡ hữu một ngôi nhà khang trang được trang trí bằng hệ thống cửa an toàn và mang tính thẩm mỹ cao là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, những tính năng hiện nay của một số dòng cửa không thể hội tụ đủ tất cả những yếu tố đó được. Tuy nhiên với hệ cửa nhôm cao cấp được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, và cùng với sự kết hợp của các ứng dụng ngày nay đã tạo ra một dòng cửa có đầy đủ mọi tính năng.

Bạn nghỉ sao nếu trang trí cho nhà mình một hệ cửa lưới an toàn nhỉ? Hãy cùng Polowindow tìm hiểu một vài loại cửa lưới thông dụng nhất hiện nay nhé.

1. Cửa lưới chống trộm 1 cánh 

cửa lưới chống trộm 1 cánh Polowindow (CDM78-86) được thiết kế đơn giản với khung bao bằng nhôm sơn tĩnh điện đặc biệt cùng lưới chống trộm cao cấp và phụ kiện đồng bộ. Thiết kế có màu sắc hài hòa, sang trọng làm tôn vinh lên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Với chiếc cửa lưới chống trộm này bạn có thể lắp ở những vị trí như cửa phòng ngủ, cửa sau hoặc cửa ban công để tăng độ an toàn khi về đêm, vừa chống trộm vừa ngăn được một số loại côn trùng lại còn tiết kiệm được chi phí điện.

2. Cửa sổ Mở / Bậc Lưới Chống Trộm 1 Cánh

Hệ 3025 nhôm dày 1,4mm sơn tĩnh điện cao cấp.

3. Cửa sổ Lưới Thường 1 Cánh

Chiều ngang an toàn không quá 70cm

4. Cửa sổ lưới thường 2 Cánh

Chiều ngang an toàn không quá 140cm

5. Cửa sổ lưới thường có khung an toàn 1 cánh

Kích thước an toàn không quá 70cm

6. Cửa sổ Lưới Chống Trộm Có Khung Trượt

7. Cửa đi xếp lưới chống trộm 4 cánh

Liên Hệ Hotline để có báo giá chính xác nhất: 0911 64 3344

Tin tức khác

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Không gian ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hơn nếu chúng ta chọn cho tổ ấm của mình một cách trang trí độc đáo. Có thể kể đến như trang trí cửa nhôm cao cấp định hình và những vách kính nhôm độc đáo.
Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Đến thời điểm năm 2018 này rất nhiều các khách hàng đã biết đến cách chống muỗi an toàn hơn bằng cửa lưới chống muỗi dùng trong nhà ở. Tại Hồ Chí Minh, Polowindow chúng tôi là đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm đến sản phẩm có công năng tuyệt vời này.
Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
0911643344