Tin tức

Mua Nhôm Tungkuang - Tích Lũy Nhận Vàng Và Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn Khác

Chương trình khuyến mãi “Tích điểm MAY hái lộc VÀNG” là món quà hấp dẫn Tung Kuang trân trọng dành tặng quý khách hàng trong những ngày đầu năm 2018, tạo cơ hội để các Đại lý và Cơ sở, các Chi nhánh rước lộc về nhà trong năm mới Mậu Tuất 2018 với những giải thưởng vô cùng giá trị.

Để tham gia CTKM và có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn, khách hàng là Đại lý / cở sở của Đông Quang tham gia kinh doanh nhôm thanh Tung Kuang và tích điểm để nhận quà. Cơ hội trúng giải dành cho tất cả Quý khách hàng là Đại lý/cơ sở tại các Chi nhánh của Đông Quang, hãy tham gia CTKM hấp dẫn này của Tung Kuang - Cty Cp Đông Quang để chào đón năm 2018 với thật nhiều niềm vui và may mắn các Đại lý/Cơ sở của Đông Quang nhé.

 


*** Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0911 64 33 44 hoặc Chi Nhánh Đông Quang Nha Trang, có thể mail về địa chỉ: polwindow@dongquang.com.vn; thangnm@dongquang.com.vn

 

=> Tham khảo thêm sản phẩm nhôm Đông Quang

Tin tức khác

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Không gian ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hơn nếu chúng ta chọn cho tổ ấm của mình một cách trang trí độc đáo. Có thể kể đến như trang trí cửa nhôm cao cấp định hình và những vách kính nhôm độc đáo.
Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Đến thời điểm năm 2018 này rất nhiều các khách hàng đã biết đến cách chống muỗi an toàn hơn bằng cửa lưới chống muỗi dùng trong nhà ở. Tại Hồ Chí Minh, Polowindow chúng tôi là đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm đến sản phẩm có công năng tuyệt vời này.
Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
0911643344