Tin tức

Mua Nhôm Tungkuang - Tích Lũy Nhận Vàng Và Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn Khác

Chương trình khuyến mãi “Tích điểm MAY hái lộc VÀNG” là món quà hấp dẫn Tung Kuang trân trọng dành tặng quý khách hàng trong những ngày đầu năm 2018, tạo cơ hội để các Đại lý và Cơ sở, các Chi nhánh rước lộc về nhà trong năm mới Mậu Tuất 2018 với những giải thưởng vô cùng giá trị.

Để tham gia CTKM và có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn, khách hàng là Đại lý / cở sở của Đông Quang tham gia kinh doanh nhôm thanh Tung Kuang và tích điểm để nhận quà. Cơ hội trúng giải dành cho tất cả Quý khách hàng là Đại lý/cơ sở tại các Chi nhánh của Đông Quang, hãy tham gia CTKM hấp dẫn này của Tung Kuang - Cty Cp Đông Quang để chào đón năm 2018 với thật nhiều niềm vui và may mắn các Đại lý/Cơ sở của Đông Quang nhé.

 


*** Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0911 64 33 44 hoặc Chi Nhánh Đông Quang Nha Trang, có thể mail về địa chỉ: polwindow@dongquang.com.vn; thangnm@dongquang.com.vn

 

=> Tham khảo thêm sản phẩm nhôm Đông Quang

Tin tức khác

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Ngày nay, việc sỡ hữu một ngôi nhà khang trang được trang trí bằng hệ thống cửa an toàn và mang tính thẩm mỹ cao là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, những tính năng hiện nay của một số dòng cửa không thể hội tụ đủ tất cả những yếu tố đó được. Tuy nhiên với hệ cửa nhôm cao cấp được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, và cùng với sự kết hợp của các ứng dụng ngày nay đã tạo ra một dòng cửa có đầy đủ mọi tính năng.
Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

Một trong những nhược điểm của cửa nhôm đó là sau quá trình sử dụng cửa nhôm bị ố vàng, điều này khiến cho ngôi nhà của bạn trông tối hơn và mất đi tính thẩm mỹ. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xử lý cửa nhôm bị ố vàng đúng cách giúp bạn có thể khắc phục tình trạng này tốt nhất.
0911643344