Tin tức

Polowindow - Thương hiệu của chất lượng

Mỗi một sản phẩm cửa nhôm Polowindow trước khi bán ra thị trường đều được kiếm tra về kỹ thuật và chất lượng chặt chẽ. Cửa nhôm Polowindow xứng đáng là dòng sản phẩm lý tưởng cho ngôi nhà hiện đại, đáp ứng những yêu cầu về cảm quan thẩm mỹ, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế, an toàn với người dùng.

Để sản xuất ra một sản phẩm cửa nhôm Polowindow với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp là cả một quá trình cố gắng hoàn thiện không ngừng của toàn bộ nhân viên công ty. Nguyên liệu đầu vào là yếu tố vô cùng quan trọng và luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào quá trình sản xuất. Cửa nhôm Polowindow được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động hoá với công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Sử dụng máy móc sản xuất đến từ những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới là yếu tố giúp sản phẩm cửa nhôm Polowindow đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẹp hoàn mĩ và chính xác đến từng milimet.

Mỗi sản phẩm xuất kho đều được kiểm tra nghiêm ngặt từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Cửa được sản xuất và làm thành từng bộ cửa đồng bộ, đóng gói và vận chuyển đến công trình xây dựng. Sau đó, sản phẩm sẽ được lắp ráp bởi các kỹ sư chuyên nghiệp đến từ công ty.

Bằng những cố gắng đó, thương hiệu cửa nhôm cao cấp Polowindow đã được Liên hiệp khoa học và phát triển Việt Nam trao tặng giải thưởng "Thương Hiệu Xuất Sắc - Excellent Brand 2017". Điều này thể hiện sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho thương hiệu cửa nhôm cao cấp Polowindow, đồng thời cũng khẳng định giá trị của thương hiệu trong suốt thời gian qua.


Cửa nhôm Polowindow xứng đáng là dòng sản phẩm lý tưởng cho ngôi nhà hiện đại, đáp ứng những yêu cầu về cảm quan thẩm mỹ, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế, an toàn với người dùng. Nhằm đáp ứng sự mong mỏi của người tiêu dùng, cửa nhôm Polowindow không ngừng cải tiến máy móc, kỹ thuật và đội ngũ tay nghề để có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

Tin tức khác

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Ngày nay, việc sỡ hữu một ngôi nhà khang trang được trang trí bằng hệ thống cửa an toàn và mang tính thẩm mỹ cao là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, những tính năng hiện nay của một số dòng cửa không thể hội tụ đủ tất cả những yếu tố đó được. Tuy nhiên với hệ cửa nhôm cao cấp được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, và cùng với sự kết hợp của các ứng dụng ngày nay đã tạo ra một dòng cửa có đầy đủ mọi tính năng.
Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

Một trong những nhược điểm của cửa nhôm đó là sau quá trình sử dụng cửa nhôm bị ố vàng, điều này khiến cho ngôi nhà của bạn trông tối hơn và mất đi tính thẩm mỹ. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xử lý cửa nhôm bị ố vàng đúng cách giúp bạn có thể khắc phục tình trạng này tốt nhất.
0911643344