Tin tức

Polowindow - Thương hiệu của chất lượng

Mỗi một sản phẩm cửa nhôm Polowindow trước khi bán ra thị trường đều được kiếm tra về kỹ thuật và chất lượng chặt chẽ. Cửa nhôm Polowindow xứng đáng là dòng sản phẩm lý tưởng cho ngôi nhà hiện đại, đáp ứng những yêu cầu về cảm quan thẩm mỹ, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế, an toàn với người dùng.

Để sản xuất ra một sản phẩm cửa nhôm Polowindow với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp là cả một quá trình cố gắng hoàn thiện không ngừng của toàn bộ nhân viên công ty. Nguyên liệu đầu vào là yếu tố vô cùng quan trọng và luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào quá trình sản xuất. Cửa nhôm Polowindow được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động hoá với công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Sử dụng máy móc sản xuất đến từ những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới là yếu tố giúp sản phẩm cửa nhôm Polowindow đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẹp hoàn mĩ và chính xác đến từng milimet.

Mỗi sản phẩm xuất kho đều được kiểm tra nghiêm ngặt từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Cửa được sản xuất và làm thành từng bộ cửa đồng bộ, đóng gói và vận chuyển đến công trình xây dựng. Sau đó, sản phẩm sẽ được lắp ráp bởi các kỹ sư chuyên nghiệp đến từ công ty.

Bằng những cố gắng đó, thương hiệu cửa nhôm cao cấp Polowindow đã được Liên hiệp khoa học và phát triển Việt Nam trao tặng giải thưởng "Thương Hiệu Xuất Sắc - Excellent Brand 2017". Điều này thể hiện sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho thương hiệu cửa nhôm cao cấp Polowindow, đồng thời cũng khẳng định giá trị của thương hiệu trong suốt thời gian qua.


Cửa nhôm Polowindow xứng đáng là dòng sản phẩm lý tưởng cho ngôi nhà hiện đại, đáp ứng những yêu cầu về cảm quan thẩm mỹ, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế, an toàn với người dùng. Nhằm đáp ứng sự mong mỏi của người tiêu dùng, cửa nhôm Polowindow không ngừng cải tiến máy móc, kỹ thuật và đội ngũ tay nghề để có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

Tin tức khác

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Không gian ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hơn nếu chúng ta chọn cho tổ ấm của mình một cách trang trí độc đáo. Có thể kể đến như trang trí cửa nhôm cao cấp định hình và những vách kính nhôm độc đáo.
Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Đến thời điểm năm 2018 này rất nhiều các khách hàng đã biết đến cách chống muỗi an toàn hơn bằng cửa lưới chống muỗi dùng trong nhà ở. Tại Hồ Chí Minh, Polowindow chúng tôi là đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm đến sản phẩm có công năng tuyệt vời này.
Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
0911643344