Tin tức

Những Mẫu Cửa Nhôm Đẹp Nhất Hiện Nay

Polowindow xinh giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm cửa nhôm đẹp nhất và bán chạy nhất trên thị trường cửa nhôm hiện nay. Đây là những dòng cửa nhôm được nhiều khách hàng lựa chọn và sữ dụng trong không gian nhà ở của mình.

1. Cửa nhôm cánh lùa polowindow

Cửa nhôm lùa Polowindow là dòng cửa nhôm cao cấp được thiết kế theo hệ cửa lùa với những phụ kiện chính hãng, xét từ góc độ màu sắc cho đến chất liệu dòng cửa nhôm lùa luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn của những ngôi nhà sang trọng. Với thiết kế tinh tế, cửa nhôm lùa vừa tiết kiệm được không gian tuyệt đối, vửa mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Với những ngôi nhà nhỏ thì bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu cửa lùa khác nhau như cửa lùa 2 cánh hoặc cửa lùa 3 cánh. Còn đối với những ngôi nhà có diện tích rộng rãi thì chúng ta có thể lựa chọn cửa lùa 4 cánh hoặc 6 cánh, tùy theo sở thích và nhu cầu của mình.

2. Cửa lưới chống muỗi cao cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cửa nhôm cao cấp Polowindow đã cho ra đời dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp Polowindow. Đây cũng là một trong những dòng cửa được lựa chọn trong các không gian phòng ngủ của gia đình. Cửa lưới chống muỗi vừa đẹp vừa tiện ích khi tích hợp cả tính thẩm mỹ và công dụng chống muỗi. Về mùa sắc thì cửa nhôm Polowindow cũng có màu sắc đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu về thẩm mỹ của người tiêu dùng. Vật liệu lưới được chọn từ những nhà cung cấp hàng đầu với độ bền tuyệt đối, giúp cho khách hàng an tâm sử dụng.

 

 

 

cửa lưới chống muỗi 2 cánh

cửa lưới chống muỗi 1 cánh

Hãy đến với Polowindow để được trãi nghiệm dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp mới nhất. Liên hệ hotline 0911 64 3344 hoặc liên hệ trực tiếp tại showroom 129-131 Lũy bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú

 

Tin tức khác

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Không gian ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hơn nếu chúng ta chọn cho tổ ấm của mình một cách trang trí độc đáo. Có thể kể đến như trang trí cửa nhôm cao cấp định hình và những vách kính nhôm độc đáo.
Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Đến thời điểm năm 2018 này rất nhiều các khách hàng đã biết đến cách chống muỗi an toàn hơn bằng cửa lưới chống muỗi dùng trong nhà ở. Tại Hồ Chí Minh, Polowindow chúng tôi là đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm đến sản phẩm có công năng tuyệt vời này.
Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
0911643344