Truyền thông

Polowindow Tặng Hoa Nhân Viên Nữ Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, Polowindow gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ công nhân viên, Kính chúc toàn thể nhân viên Polowindow luôn luôn tràn đầy sức sống như những cánh hồng đỏ rực giữa bầu trời.

Toàn thể nhân viên nam đã bí mật tổ chức một ngày đặc biệt đành cho nhân viên nữ tại công ty nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Ngày 8/3 chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng, xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp.

Nhân viên nữ tại Văn Phòng HCM

Chủ Tịch Tổng Công Ty phát biểu và tặng hoa cho các nhân viên nữ

Giữ trọn niềm vui tươi trẻ trong công việc luôn là phương châm của nhân viên nữ tại công ty nói riêng và toàn thể nhân viên các chi nhánh nói chung. Hy vọng rằng những nụ cười này luôn tươi mãi như những cánh hoa rực rỡ tỏa sáng. Chúc các chị em phụ nữ luôn luôn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Giám đốc Tài Chính phát biểu cảm nhận về món quà bất ngờ nhân ngày 8-3

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 Polowindow kính chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, luôn luôn trẻ trung, sẽ thành công hơn trong cuộc sống và luôn gặp những điều may mắn. Polowindow cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả khách hàng đã sử dụng và quan tâm đến các sản phẩm cửa nhôm cao cấp của Polowindow trên khắp cả nước.

Tin tức khác

Hội Nghị Khách Hàng Đông Quang - Tung Kuang 2018

Hội Nghị Khách Hàng Đông Quang - Tung Kuang 2018

Nhằm tri ân đại lý và khách hàng, Công ty Cổ phần Đông Quang đã tổ chức chương trình "Hội nghị tri ân Khách Hàng Năm 2018" tại khu vực Nha Trang vào ngày 9/7/2018. Chương trình với sự có mặt của các đại lý khu vực Nha Trang , Phú Yên cùng đại diện từ phía công Ty cổ phần Đông Quang và đại diện Nhà máy nhôm Tung Kuang.
POLOWINDOW – CỬA NHÔM CỦA THỜI ĐẠI MỚI

POLOWINDOW – CỬA NHÔM CỦA THỜI ĐẠI MỚI

Với những tiêu chí như vậy, cửa nhôm Polowindow đã tự hào đón nhận được nhiều giải thưởng to lớn từ sự tín nhiệm của người tiêu dùng Việt Nam, trong đó có giải thưởng “Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand 2017”.
Polowindow Tự Hào Đón Nhận "Thương Hiệu Xuất Sắc - Excellent Brand 2017"

Polowindow Tự Hào Đón Nhận "Thương Hiệu Xuất Sắc - Excellent Brand 2017"

Ngày 26-12, Công ty Cổ Phần Đông Quang với thương hiệu Cửa Nhôm Cao Cấp Polowindow đã được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” bởi Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp VN. Danh hiệu này là sự ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của Đông Quang - Cửa Nhôm Cao Cấp Polowidow sau hơn hai mươi năm có mặt tại thị trường VN.
0911643344