Tin tức

Mẹo khắc phục 1 số lỗi đơn giản khi sử dụng cửa nhôm

Cửa nhôm có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các nguyên liệu khác như: độ vững chắc, chống cong vênh, không bị han gỉ, màu nhôm đa dạng, sử dụng kính cao cấp, thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lỗi nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số mẹo khắc phục 1 số lỗi đơn giản khi sử dụng cửa nhôm.

Cửa nhôm có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các nguyên liệu khác như: độ vững chắc, chống cong vênh, không bị han gỉ, màu nhôm đa dạng, sử dụng kính cao cấp, thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lỗi nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số mẹo khắc phục lỗi đơn giản khi sử dụng cửa nhôm.

 

1. Trường hợp cửa bị kẹt, khó di chuyển cửa và hay kêu tiếng to.

- Khắc phục: Bạn lấy dầu mỡ và tra thêm dầu bôi trơn hoặc bạn có thể gọi điện cho công ty cung cấp để được tư vấn miễn phí về sửa chữa hoặc có thể thay thế những bánh xe mới.

2. Gioăng cao cu của của nhôm bị bong khỏi khung nhôm

- Khắc phục: Bạn sử dụng keo apolo silicon để dính vào hoặc bạn hãy gọi điện tới nhà cung cấp để thay mới toàn bộ gioăng để đảm bảo độ kín khít chặt chẽ cho cửa nhôm xingfa.

3. Bản lề của cửa bị trật khỏi trụ, hoặc bị lệch

- Khắc phục: Lỗi này rất nguy hiểm và vô cùng quan trọng, hãy gọi điện ngay nhà cung cấp để được sửa chữa bảo dưỡng,để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng cửa nhôm xingfa.

4. Ổ khoá cửa bị hỏng, bị kẹt, hoặc gãy

- Khắc phục: Lỗi này thường gặp. Bạn chỉ cần thay khoá mới để đảm bảo cửa được an toàn.

cửa nhôm Polowindow có có hoàn hảo,hay ưu việt tới đâu,thì trong quá trình sử dụng nó vẫn có thể xảy ra các lỗi hỏng hóc. Để đảm bảo cho cửa nhôm Polowindow luôn hoạt động và sử dụng tốt, quý khách cần nhận biết được một số lỗi của cửa nhôm để có thể tự sửa chữa bảo dưỡng ở nhà nhưng với những lỗi nguy hiểm và quan trọng,bạn hãy gọi điện ngay cho nhà cung cấp để đến sửa chữa và bảo hành cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng cần giữ vệ sinh sạch sẽ thường xuyên lau chùi vệ sinh cửa nhôm để đảm bảo độ bền của cửa nhôm.

 

Tin tức khác

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Không gian ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hơn nếu chúng ta chọn cho tổ ấm của mình một cách trang trí độc đáo. Có thể kể đến như trang trí cửa nhôm cao cấp định hình và những vách kính nhôm độc đáo.
Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Đến thời điểm năm 2018 này rất nhiều các khách hàng đã biết đến cách chống muỗi an toàn hơn bằng cửa lưới chống muỗi dùng trong nhà ở. Tại Hồ Chí Minh, Polowindow chúng tôi là đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm đến sản phẩm có công năng tuyệt vời này.
Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
0911643344