Tin tức

BÍ QUYẾT CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHẤT LƯỢNG

Ngôi nhà với những cửa kính tấm lớn trong suốt mang đến tầm nhìn mở rộng dưới ánh sáng tự nhiên đang là một trong những xu hướng của kiến trúc hiện đại. Cửa nhôm kính cao cấp mang đến vẻ đẹp hiện đại, mở rộng giao hòa với thiên nhiên. Để bảo đảm tính thẩm mỹ và bền vững cho công trình nhiều gia chủ đặt ra yêu cầu cao khi lựa chọn cửa nhôm kính.

Đã có thời, các kiến trúc sư và chủ nhà có phần dè dặt khi sử dụng cửa nhôm kính cao cấp trong ngôi nhà, vì những e ngại như: thiếu riêng tư, giá thành cao, nguy hiểm trong quá trình sử dụng… thì nay xu hướng mới đã hoàn toàn đảo ngược.  Phong cách kiến trúc hiện đại có “đất diễn” vô cùng khoáng đạt cho loại vật liệu này thỏa sức thể hiện thế mạnh: sự cởi mở có kiểm soát (khi kết hợp với rèm, mành), tính thẩm mỹ cao kết hợp với độ an toàn nhờ công nghệ tôi kính tiên tiến, công năng sử dụng kết hợp hiệu ứng thị giác…

Xuất xứ sản phẩm cửa nhôm kính 

Xuất sứ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm mà bạn sử dụng. Hiện nay trên thị trường có hai loại là nhôm nhập khẩu và nhôm gia công. Các loại cửa nhôm nhập khẩu trực tiếp tất nhiên có giá thành cao hơn. Trên thị trường hiện nay, cửa nhôm Polowindow được ưu chuộng với nhãn hiệu, bảo đảm thẩm mỹ và bền vững cho ngôi nhà.

Giá trị và độ bền phụ thuộc vào uy tín nhà sản xuất

Giá trị của một bộ cửa nhôm kính sẽ phụ thuộc nhiều đến chất lượng vật liệu, các phụ kiện kèm theo và đặc biệt là trình độ kĩ thuật trong thiết kế sản phẩm tại nhà máy. Đây là các yếu tốt kiên quyết tạo nên sự khác biệt của các dòng sản phẩm cửa nhôm kính.  Khách hàng sẽ rất khó để phân biệt và định giá được sản phẩm bằng vẻ bề ngoài, vì vậy việc tìm kiếm và chọn lựa được một nhà cung cấp uy tín và chất lượng là yếu tố hàng đầu để chọn lựa được một sản phẩm tốt.

Phụ kiện cao cấp

Khi chọn lựa cửa nhôm kính khách hàng thường chú ý nhiều đến độ dày của profile nhôm và kính, nhưng chưa đầy đủ. Độ bền và tính an toàn của cửa nhôm kính phụ thuộc nhiều vào bộ phụ kiện chất lượng, có độ bền cao và cường độ cao,  sử dụng  sẽ nhẹ nhàng êm ái...  Phụ kiện tốt có tuổi thọ trên 10 năm, không sợ bị hư hỏng. Với phụ kiện đa dạng của các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới, cửa nhôm kính Polowindow là lựa chọn tốt nhất với giá thành hợp lý.

Công nghệ gia công
Cửa nhôm kính chất lượng cần có công nghệ gia công tốt, sử dụng công nghệ máy móc hiện đại và kĩ thuật cao. Các sản phẩm cửa nhôm không đạt tiêu chuẩn trong gia công dễ xảy ra tình trang cửa không khép được kín, hạn chế khả năng cách âm, cách nhiệt, mặt thẩm mỹ cũng sẽ bị hạn chế. Một số sản phẩm không đạt tiêu chuẩn còn giảm khả năng chịu lực nén, dễ biến dạng khi bị sức ép lớn từ gió hay ngoại lực.

Quy trình sơn tĩnh điện Polowindow

Quy trình sơn tĩnh điện Polowindow

Cửa nhôm kính cao cấp có độ bền cao, rất nhiều công trình sử dụng sản phẩm nhôm kính Polowindow trên 20 năm vẫn bền đẹp như mới. Độ bền của sản phẩm Polowindow ngoài việc sử dụng vật liệu tốt, công nghệ gia công tuân thủ quy trình chất lượng nghiêm ngặt, còn ở các giải pháp kỹ thuật của nhà sản xuất có trên 20 năm kinh nghiệm triển khai các công trình lớn. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, Polowindow đang hướng tới phục vụ khách hàng khu vực nhà ở dân cư như biệt thự, nhà phố, đưa sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp Polowindow đến mọi nhà.

Các yếu tố quyết định tới chất lượng cửa nhôm kính:

- Kỹ thuật lắp đặt và sản xuất (25 %)

- Phụ kiện kim khí, kính, keo, gioăng.. (20%)

- Chất lượng sơn (10%)

- Thành phần cấu tạo nên Profile nhôm, độ dày của profile (15%)

- Môi trường sử dụng (15%)

Tin tức khác

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Không gian ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hơn nếu chúng ta chọn cho tổ ấm của mình một cách trang trí độc đáo. Có thể kể đến như trang trí cửa nhôm cao cấp định hình và những vách kính nhôm độc đáo.
Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Đến thời điểm năm 2018 này rất nhiều các khách hàng đã biết đến cách chống muỗi an toàn hơn bằng cửa lưới chống muỗi dùng trong nhà ở. Tại Hồ Chí Minh, Polowindow chúng tôi là đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm đến sản phẩm có công năng tuyệt vời này.
Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
0911643344