Tin tức

PHONG THỦY CHO CỬA CHÍNH NGÔI NHÀ

Trong ngôi nhà thì cửa chính là phần quan trọng nhất. Cửa chính là khí khẩu nơi thâu nạp những luồng sinh khí cũng là nơi chịu sự chi phối của tà khí. Cửa chính là nơi tiếp xúc với thế giới bên ngoài của căn nhà. Việc bảo vệ cửa chính của ngôi nhà là việc làm rất cần thiết của phong thủy. Với nhà ở đô thị, hoặc ở những thế đất bất khả kháng thì không tránh khỏi những tác động của những “mũi tên độc” sinh ra từ những vật thể khách quan như cột điện, cây lớn, ống khói, trạm điện, đầu hồi, góc nhà (đối diện), cao ốc lớn,…

Trong những trường hợp như thế, việc bố trí phong thủy để hạn chế những tác động xấu của những “mũi tên độc” là rất cần thiết.

 

Xem thêm: Cửa nhôm cao cấp Polowindow

Những biểu tượng bảo vệ cửa chính

1. Gương bát quái:

Gương Bát Quái

Treo trên cửa chính có tác dụng phản hồi những “mũi tên độc” bắn vào như những dòng tà khí, con đường, xà nóc nhà đối diện, cửa đối diện, cây to, ống khói,…

2. Súng đại bác (trưng bày)

Súng Đại Bác Trưng Bày

Với những vật thể có hình lớn như một cây cầu, cây thập tự giá, ăng – ten khổng lồ,… mà gương bát quái không đủ năng lực chống lại thì ta dùng khẩu đại bác đặt trước cổng, cửa hướng về vật sinh ra những “mũi tên độc”

3. Mũi tên

Dùng mũi tên gắn trên mái nhà hướng ra phía “mũi tên độc” (có thể treo cây nỏ ở hiên hướng về phía đó)

4. Thú dữ

Có thể dùng những biểu tượng (tranh, tượng) thú dữ như sư tử, kỳ lân, hổ, đại bàng, diều hâu,…đặt bên ngoài cửa (chú ý không để trong nhà)

5. Cây phong thủy

Thông thường dùng cây xương rồng trồng hai bên cửa, cổng chính. Hoặc có thể đặt lên lưng voi bằng sành sứ bên ngoài cửa chính.

Hóa giải những “mũi tên độc” khi phát hiện hướng phát ra nó

Nếu hướng “mũi tên độc” từ hướng Nam hãy đặt một chậu nước lớn gần cửa chính.
Nếu mũi tên độc từ hướng Bắc đặt tảng đá cuội, hoặc pha lê gần cửa chính.
Nếu mũi tên độc phát ra từ hướng Tây, Tây Bắc hãy đặt một ngọn đèn sáng gần cửa chính;
Nếu mũi tên độc phát ra từ hướng Đông, Đông Nam hãy treo chuông giógần cửa chính;
Nếu mũi tên độc phát ra từ hướng Đông Bắc, Tây Nam hãy dùng chậu cây đặt gần chính cửa.

Hóa giải những “mũi tên độc” bên trong cửa chính

Trong ngôi nhà đôi khi do cấu trúc thiết kế và bố trí vật dụng vô tình tạo ra những “mũi tên độc” làm ảnh hưởng xấu đến cửa chính, ngăn cản sinh khí vào nhà. Gặp những trường hợp như thế thì chúng ta phải tìm cách hóa giải.

Nếu “mũi tên độc” phát sinh từ những góc cạnh của bàn ghế, đồ đạc thì ta kê lại hoặc có thể để những chậu hoa, cây cảnh để khắc phục

Nếu là những vật không thể di chuyển như góc tường, toa – lét (trên, cạnh cửa chính) có thể dùng chậu hoa cây cảnh, gương để hóa giải.

Nếu “mũi tên độc” sinh ra từ những cây xà thì dùng hai cây sáo trúc buộc chỉ đỏ để hóa giải,…

Như vậy, chúng ta phải thường xuyên để tâm quan sát cửa chính ngôi nhà là cần thiết vì có thể bất chợt hàng xóm có những biến đổi vô tình(sửa chữa nhà cửa) sinh ra những “mũi tên độc” ảnh hưởng đến cửa chính ngôi nhà của bạn.

Việc hóa giải tưởng là đơn giản nhưng có ý nghĩa kỳ diệu. Rất mong quý bạn chú ý áp dụng hóa giải những tác động xấu đến ngôi nhà của mình.

Tin tức khác

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Ngày nay, việc sỡ hữu một ngôi nhà khang trang được trang trí bằng hệ thống cửa an toàn và mang tính thẩm mỹ cao là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, những tính năng hiện nay của một số dòng cửa không thể hội tụ đủ tất cả những yếu tố đó được. Tuy nhiên với hệ cửa nhôm cao cấp được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, và cùng với sự kết hợp của các ứng dụng ngày nay đã tạo ra một dòng cửa có đầy đủ mọi tính năng.
Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

Một trong những nhược điểm của cửa nhôm đó là sau quá trình sử dụng cửa nhôm bị ố vàng, điều này khiến cho ngôi nhà của bạn trông tối hơn và mất đi tính thẩm mỹ. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xử lý cửa nhôm bị ố vàng đúng cách giúp bạn có thể khắc phục tình trạng này tốt nhất.
0911643344