Tin tức

Tips làm sạch phòng tắm dễ dàng

Dọn dẹp phòng tắm sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn biết một số mẹo sau đây.

Mọi ngóc ngách của nhà tắm sẽ được làm sạch bong kin kít một cách đơn giàn và dễ dàng với các mẹo sau đây:

Một cách dễ dàng để làm sạch đầu vòi nước bị tắc là sử dụng một túi nilong với giấm buộc quanh vòi  hoa sen. Để túi nilong trong vài giờ, bụi bẩn sẽ dễ dàng được làm sạch.

 Nếu phòng tắm nhà bạn có một tắm rèm trắng bạn có thể làm sạch chúng bằng cách giặt chung với giấm.

 Những chiếc bồn trong nhà vệ sinh thường rất nhanh bám bẩn và khó lau chìu. Bạn nên sử dụng hỗ hợp baking soda, nước và giấm chà nên bề mặt bồn bằng một miếng khăn và sau đó chà bằng bàn chải đánh răng.

  1. Đối với các nút giữ nước. Lấy nửa quả chanh chà lên bề mặt để làm sạch.

Đối với các vết bẩn gỉ sét trên bền mặt bồn rửa. Bạn chỉ cần dùng kem đánh răng và bàn chải chà vào chỗ gỉ sét. Vết bẩn sẽ nhanh chóng được làm sạch.

Làm sạch bồn cầu bằng giấm. Đầu tiên, bạn hãy đổ giấm trắng vào bình chứa nước của bồn cầu. Sau đố, xịt giấm trắng lên thành bồn cầu để cọ rửa. Nếu muốn bồn cầu sạch triệt để hơn, bạn xịt dấm trắng vào giấy vệ sinh và nhét vào bên dưới thành bồn cầu và để như vậy trong vài phút. Dùng cọ bồn cầu và giấm trắng để cọ rửa như bình thường. Cuối cùng, bạn dùng một chiếc bàn chải cũ cọ và gỡ giấy vệ sinh ra rồi xả nước. Công việc dọn bồn cầu thế là xong.

Theo Cửa nhôm Polowindow (Nguồn: wrappedinrust)

 

Tin tức khác

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Làm Đẹp Ngôi Nhà Với Cửa Nhôm Lưới Polowindow

Ngày nay, việc sỡ hữu một ngôi nhà khang trang được trang trí bằng hệ thống cửa an toàn và mang tính thẩm mỹ cao là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, những tính năng hiện nay của một số dòng cửa không thể hội tụ đủ tất cả những yếu tố đó được. Tuy nhiên với hệ cửa nhôm cao cấp được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, và cùng với sự kết hợp của các ứng dụng ngày nay đã tạo ra một dòng cửa có đầy đủ mọi tính năng.
Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

Cửa nhôm bị ố vàng xử lý thế nào để đúng cách

Một trong những nhược điểm của cửa nhôm đó là sau quá trình sử dụng cửa nhôm bị ố vàng, điều này khiến cho ngôi nhà của bạn trông tối hơn và mất đi tính thẩm mỹ. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xử lý cửa nhôm bị ố vàng đúng cách giúp bạn có thể khắc phục tình trạng này tốt nhất.
0911643344