Tin tức

Tips làm sạch phòng tắm dễ dàng

Dọn dẹp phòng tắm sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn biết một số mẹo sau đây.

Mọi ngóc ngách của nhà tắm sẽ được làm sạch bong kin kít một cách đơn giàn và dễ dàng với các mẹo sau đây:

Một cách dễ dàng để làm sạch đầu vòi nước bị tắc là sử dụng một túi nilong với giấm buộc quanh vòi  hoa sen. Để túi nilong trong vài giờ, bụi bẩn sẽ dễ dàng được làm sạch.

 Nếu phòng tắm nhà bạn có một tắm rèm trắng bạn có thể làm sạch chúng bằng cách giặt chung với giấm.

 Những chiếc bồn trong nhà vệ sinh thường rất nhanh bám bẩn và khó lau chìu. Bạn nên sử dụng hỗ hợp baking soda, nước và giấm chà nên bề mặt bồn bằng một miếng khăn và sau đó chà bằng bàn chải đánh răng.

  1. Đối với các nút giữ nước. Lấy nửa quả chanh chà lên bề mặt để làm sạch.

Đối với các vết bẩn gỉ sét trên bền mặt bồn rửa. Bạn chỉ cần dùng kem đánh răng và bàn chải chà vào chỗ gỉ sét. Vết bẩn sẽ nhanh chóng được làm sạch.

Làm sạch bồn cầu bằng giấm. Đầu tiên, bạn hãy đổ giấm trắng vào bình chứa nước của bồn cầu. Sau đố, xịt giấm trắng lên thành bồn cầu để cọ rửa. Nếu muốn bồn cầu sạch triệt để hơn, bạn xịt dấm trắng vào giấy vệ sinh và nhét vào bên dưới thành bồn cầu và để như vậy trong vài phút. Dùng cọ bồn cầu và giấm trắng để cọ rửa như bình thường. Cuối cùng, bạn dùng một chiếc bàn chải cũ cọ và gỡ giấy vệ sinh ra rồi xả nước. Công việc dọn bồn cầu thế là xong.

Theo Cửa nhôm Polowindow (Nguồn: wrappedinrust)

 

Tin tức khác

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Cửa nhôm Polowindow - Mang không gian xanh đến từng ngôi nhà

Không gian ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng hơn nếu chúng ta chọn cho tổ ấm của mình một cách trang trí độc đáo. Có thể kể đến như trang trí cửa nhôm cao cấp định hình và những vách kính nhôm độc đáo.
Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Các kiểu cửa lưới chống muỗi tốt nhất 2018

Đến thời điểm năm 2018 này rất nhiều các khách hàng đã biết đến cách chống muỗi an toàn hơn bằng cửa lưới chống muỗi dùng trong nhà ở. Tại Hồ Chí Minh, Polowindow chúng tôi là đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm đến sản phẩm có công năng tuyệt vời này.
Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cao Cấp Và Cửa Nhôm Thường

Hiện nay cửa nhôm đang là một xu hướng trong lối kiến trúc nhà ở hiện đại, khổng phải vì các đặc tính vốn có của cửa nhôm mà còn vì tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.
0911643344