Truyền thông

Polowindow Tự Hào Đón Nhận "Thương Hiệu Xuất Sắc - Excellent Brand 2017"

Ngày 26-12, Công ty Cổ Phần Đông Quang với thương hiệu Cửa Nhôm Cao Cấp Polowindow đã được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” bởi Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp VN. Danh hiệu này là sự ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của Đông Quang - Cửa Nhôm Cao Cấp Polowidow sau hơn hai mươi năm có mặt tại thị trường VN.

Bằng những giá trị mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam trong suốt thời gian dài, ngày 26-12-2017 vừa qua Thương hiệu cửa nhôm cao cấp Polowindow đã được Liên hiệp khoa học và phát triển Việt Nam trao tặng giải thưởng "Thương Hiệu Xuất Sắc - Excellent Brand 2017". Đây cũng là sự tin tường của người tiêu dùng dành cho thương hiệu cửa nhôm cao cấp Polowindow, đồng thời cũng khẳng định giá trị của thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Cửa nhôm cao cấp Polowindow là một trong những thương hiệu cửa nhôm cao cấp tại Việt Nam, được công ty cổ phần Đông Quang phát triển nhằm đáp ứng thị trường tiêu dùng của người Việt. Với phương châm "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao", cửa nhôm Polowindow luôn đón nhận được những giải thưởng lớn và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Nhằm đáp ứng sự mong mỏi của người tiêu dùng, cửa nhôm Polowindow luôn không ngừng cải tiến máy móc, kỹ thuật và đội ngũ tay nghề, để có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

Tin tức khác

Polowindow tại Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019

Polowindow tại Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019

Tại Vietbuild 2019, Polowindow gửi đến quý khách tham quan các sản phẩm cửa sổ lưới chống muỗi với mẫu mã đa dạng phong phú và tiện lợi.
Lễ khởi công cầu Bần Quỳ - Bến Lức, Long An

Lễ khởi công cầu Bần Quỳ - Bến Lức, Long An

Cầu Bần Quỳ được thiết kế thi công bằng bê tông, cốt thép, dài 18m, rộng 3,3m có lan can bảo vệ hai bên với kinh phí xây dựng khoảng 600 triệu đồng do nhà tài trợ chính là Công ty Cổ phần Đông Quang và các nhà hảo tâm khác đồng tài trợ xây dựng, thông qua sự vận động của ông Nguyễn Văn Được – PCT. UBND tỉnh
Hội Nghị Khách Hàng Đông Quang - Tung Kuang 2018

Hội Nghị Khách Hàng Đông Quang - Tung Kuang 2018

Nhằm tri ân đại lý và khách hàng, Công ty Cổ phần Đông Quang đã tổ chức chương trình "Hội nghị tri ân Khách Hàng Năm 2018" tại khu vực Nha Trang vào ngày 9/7/2018. Chương trình với sự có mặt của các đại lý khu vực Nha Trang , Phú Yên cùng đại diện từ phía công Ty cổ phần Đông Quang và đại diện Nhà máy nhôm Tung Kuang.
0911643344