Truyền thông

Polowindow Tự Hào Đón Nhận "Thương Hiệu Xuất Sắc - Excellent Brand 2017"

Ngày 26-12, Công ty Cổ Phần Đông Quang với thương hiệu Cửa Nhôm Cao Cấp Polowindow đã được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” bởi Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp VN. Danh hiệu này là sự ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của Đông Quang - Cửa Nhôm Cao Cấp Polowidow sau hơn hai mươi năm có mặt tại thị trường VN.

Bằng những giá trị mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam trong suốt thời gian dài, ngày 26-12-2017 vừa qua Thương hiệu cửa nhôm cao cấp Polowindow đã được Liên hiệp khoa học và phát triển Việt Nam trao tặng giải thưởng "Thương Hiệu Xuất Sắc - Excellent Brand 2017". Đây cũng là sự tin tường của người tiêu dùng dành cho thương hiệu cửa nhôm cao cấp Polowindow, đồng thời cũng khẳng định giá trị của thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Cửa nhôm cao cấp Polowindow là một trong những thương hiệu cửa nhôm cao cấp tại Việt Nam, được công ty cổ phần Đông Quang phát triển nhằm đáp ứng thị trường tiêu dùng của người Việt. Với phương châm "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao", cửa nhôm Polowindow luôn đón nhận được những giải thưởng lớn và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Nhằm đáp ứng sự mong mỏi của người tiêu dùng, cửa nhôm Polowindow luôn không ngừng cải tiến máy móc, kỹ thuật và đội ngũ tay nghề, để có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

Tin tức khác

Polowindow Tặng Hoa Nhân Viên Nữ Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Polowindow Tặng Hoa Nhân Viên Nữ Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, Polowindow gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ công nhân viên, Kính chúc toàn thể nhân viên Polowindow luôn luôn tràn đầy sức sống như những cánh hồng đỏ rực giữa bầu trời.
POLOWINDOW – CỬA NHÔM CỦA THỜI ĐẠI MỚI

POLOWINDOW – CỬA NHÔM CỦA THỜI ĐẠI MỚI

Với những tiêu chí như vậy, cửa nhôm Polowindow đã tự hào đón nhận được nhiều giải thưởng to lớn từ sự tín nhiệm của người tiêu dùng Việt Nam, trong đó có giải thưởng “Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand 2017”.
CTCP Đông Quang phát quà cho học sinh huyện Bình Chánh

CTCP Đông Quang phát quà cho học sinh huyện Bình Chánh

Ngày 22 tháng 8 vừa qua Đại điện Công Ty cổ phần Đông Quang - Bà Nguyễn Thị Lệ Hồng cùng với nguyên Giám đốc đài tiếng nói Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh - Ông Trần Văn Thuận đã đến thăm hỏi cán bộ công chức xã Hưng Long cùng các giáo viên, học sinh các cấp trong địa bàn xã Hưng Long, huyện Bình Chánh nhân dịp đầu năm học mới.
0911643344