Tầm nhìn & Sứ mệnh

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc gia đình tại Việt Nam bằng chiến lược phát triển bền vững, tiêu biểu phát triển thương hiệu Polowindow trên cơ sở xây dựng hệ thống phân phối vững chắc, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ.

TẦM NHÌN
Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cửa nhôm và các sản phẩm từ nhôm tại Việt Nam bằng chiến lược phát triển bền vững, trên cơ sở xây dựng hệ thống phân phối vững chắc, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất. 
 

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng, cổ đông, người lao động và xã hội.
 
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
 
TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm, Công ty Cổ Phần Đông Quang luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Tin tức liên quan

Lịch sử thương hiệu

Lịch sử thương hiệu

Công Ty cổ Phần Đông Quang - Tung Kuang Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp hình thành và phát triển bền vững suốt hơn 24 năm, là một trong số những doanh nghiệp mang lại nhiều giá trị thiết thực cho thị trường kinh doanh Việt Nam.
Đội ngũ Công ty Cổ Phần Đông Quang

Đội ngũ Công ty Cổ Phần Đông Quang

Đội ngũ nhân viên Công ty cồ Phần Đông Quang có quy mô khoảng 200 nhân viên.
0917119223